class="home page page-id-4 page-template-default"

Danh mục tin tức

Hồng Ký tài trợ máy hàn cho trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

Tin công ty    |   12/17/2016 9:58:00 AM   |   
Nhằm làm tốt hơn nữa trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, vừa qua ngày 25/7/2016, đại diện Công ty Cơ khí Hồng Ký đã trao tặng tài trợ máy hàn và buồng hàn cho trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh.Đại diện Công ty Hồng Ký cùng ban Giám hiệu trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh cắt băng khánh thành Trung tâm Công nghệ cao
Số máy hàn và buồng hàn này sẽ được đặt trong Xưởng Thực tập hàn của trường để phục vụ thực hành cho sinh viên. Gói tài trợ giá trị và thiết thực này chính là cơ hội tốt để sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh có thêm cơ hội tiếp cận với các thiết bị máy móc hiện đại, nâng cao hơn nữa chất lượng học tập, thực hành và tay nghề. 
Máy hàn và buồng hàn do Hồng Ký tài trợ đặt trong Xưởng thực tập hàn của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.

Các buồng hàn được trang bị máy hàn của Hồng Ký

 
Ngoài việc làm kinh tế, ban lãnh đạo Công ty Hồng Ký luôn chú trọng thực hiện các trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với xã hội. Nhận thấy tầm quan trọng của nguồn nhân lực có chất lượng đối với sự phát triển của đất nước, sự khó khăn thiếu thốn về trang thiết bị thực hành của các cơ sở dạy nghề, thời gian qua, Công ty Hồng Ký đặc biệt quan tâm hỗ trợ ngành giáo dục và đào tạo. Trước trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh, Công ty cũng đã tài trợ số lượng lớn máy móc cho trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. 


 
 
 


 
Đại diện Công ty Hồng Ký cùng với Ban Giám hiệu tường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

 
Với mong muốn ngày càng có nhiều hơn nữa các trường và sinh viên hưởng lợi ích từ sự hỗ trợ của Công ty, ban lãnh đạo Hồng Ký đã liên hệ với nhiều trung tâm đào tạo khác trên cả nước để tài trợ máy móc phục vụ giảng dạy. Hoạt động này nhận được sự đánh giá cao từ ban giám hiệu các trường, chính quyền địa phương cũng như các em sinh viên.

Ban lãnh đạo Công ty Hồng Ký hi vọng các em sẽ học tập thành tài, tích lũy kiến thức, rèn luyện tay nghề và tương lai có thể trở thành thành viên của Công ty cũng như cống hiến cho sự phát triển chung của đất nước.